THÔNG TIN TUYỂN DỤNG TẠI HÀNG TỐT NHẬP KHẨU

Chúng tôi vui mừng khi được làm việc cùng bạn và HÀNG TỐT NHẬP KHẨU cũng rất mong muốn được phối hợp làm việc với những ứng viên xuất sắc nhất. Sẵn sàng đưa ra những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo, gia tăng giá trị cho khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của hệ thống.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Bước 1: Sàng lọc hồ sơ: Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi CV giới thiệu bản thân theo cách sáng tạo nhất có thể vào email: tuyendung@hanuan.net. Tiêu đề thư ghĩ rõ: Họ tên ứng viên _ Ứng tuyển _ Vị trí ứng tuyển _ Tên thương hiệu thuộc Hanuan Co,.Ltd

(VD: Nguyễn Xuân Lan _ ứng tuyển _ Nhân viên kinh doanh _Hàng Tốt Nhập KHẩu)

Hồ sơ của bạn sẽ được chúng tôi xem xét và phản hồi trong vòng 72h làm việc. Trong trường hợp quá thời gian trên chưa phản hồi, bạn có thể chủ động liên hệ với phòng Hành Chính – Nhân Sự, Công ty TNHH Hanuan Việt Nam theo đường dây nóng 0981.952.954 hoặc theo địa chỉ email hr@hanuan.net

Bước 2: Phỏng vấn lần 1: Khi hồ sơ của bạn phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi, Hanuan Việt Nam sẽ gửi thư mời phỏng vấn vào địa chỉ email của bạn (địa chỉ email đã gửi CV). Trường hợp sau 24h bạn không phản hồi, chúng tôi xin phép được gọi điện trực tiếp tới số điện thoại bạn đã cung cấp trong CV (nếu có).

Sau khi hai bên xác nhận thời gian và địa điểm phỏng vấn lần 1, bạn vui lòng mang một bộ hồ sơ photo bao gồm: Sơ yếu lý lịch, Hộ khẩu, Giấy tờ cá nhân, Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có).  Bạn nhớ đến đúng giờ, trang phục gọn gàng và sẵn sàng trả lời các câu hỏi phỏng vấn từ các chuyên gia nhân sự tại Hanuan. Đừng lo, vì các câu hỏi đều rất đơn giản!

Bước 3: Phỏng vấn lần 2: Sau khi bạn đã vượt qua được lần phỏng vấn lần 1, lần phỏng vấn lần 2 bạn sẽ được trực tiếp Giám đốc Điều Hành phỏng vấn để hai bên cùng thương lượng về các quyền lợi của bạn. Thống nhất về một số vấn đề còn chưa rõ ràng và để chắc chắn một lần cuối cùng rằng: Bạn là người phù hợp!