Chính sách thanh toán

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu chính sách thanh toán đang được áp dụng tại Hangtotnhapkhau.com. Khi mua hàng online tại website thương mại điện tử Hangtotnhapkhau.com sẽ có các hình thức thanh toán như sau:

I. Thanh toán tiền mặt

Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại văn phòng giao dịch của VuiMall hoặc tại các cơ sở đối tác liên kết của chúng tôi.

II. Thanh toán chuyển khoản

Ngày sau khi đặt hàng bạn có thể chuyển khoản đến số tài khoản của Hangtotnhapkhau.com. Chúng tôi khi nhận được tiền sẽ chuyển hàng. Bạn hoặc người nhận hàng sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào.

Lưu ý: Trong nội dung chuyển khoản cần ghi rõ số điện thoại hoặc mã đơn hàng

III. Thanh toán COD

Hangtotnhapkhau.com hỗ trợ thanh toán giao hàng tận nhà và thu tiền mặt tại nhà của bạn. Với hình thức thanh toán này, bạn hoàn toàn yên tâm khi được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Đảm bảo đúng mẫu mã, màu sắc, số lượng mà mình đã đặt.

Tuy nhiên, khi thanh toán theo hình thức này bạn cần chắc chắn những vấn đề sau:

  • Chắc chắn về việc sẽ mua sản phẩm nếu đúng theo mô tả trên website
  • Chắc chắn điện thoại của mình có thể liên lạc được khi bộ phận giao hàng liên lạc

Khi đơn hàng phát sinh, nhân viên của Hangtotnhapkhau.com sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và xác nhận hình thức thanh toán COD.

Trước khi giao hàng, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận chính xác thời gian và địa điểm bạn sẽ nhận hàng. Trường hợp, nhân viên giao hàng không liên lạc được với bạn, sản phẩm sẽ được lưu trữ tại bưu điện gần nơi địa chỉ giao hàng nhất và bạn có thể ra đó để lấy hàng.

Để đảm bảo hệ thống của chúng tôi vận hành ổn định, chúng tôi đưa vào danh sách những số điện thoại đã đặt hàng nhưng không nhận mà không có lý do chính đáng vào trạng thái khóa tạm thời. Nếu bạn rơi phải trường hợp này, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để có thể mở khóa số điện thoại để có thể giao dịch trên Hangtotnhapkhau.com.

Nếu vi phạm lần 2, chúng tôi thành thật rất tiếc và xin lỗi vì số điện thoại đặt hàng đó sẽ được đưa vào danh sách khóa vĩnh viễn.

Hàng Tốt Nhập Khẩu trân trọng thông tin tới Quý khách hàng!