Giới thiệu

Hàng Tốt Nhập Khẩu được sinh ra trong bối cảnh Việt Nam đã và đang hội nhập mạnh mẽ với thế giới trong Kỷ nguyên công nghiệp 4.0

Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng ngày càng mong muốn được phục vụ nhanh hơn, tiện dụng hơn và không muốn phải xếp hàng chờ đợi.

Trong số hàng triệu sản phẩm đang có trên thị trường, đâu mới là sản phẩm tốt? Khi bất cứ thương hiệu nào trực tiếp sản xuất đều tung hô sản phẩm của mình là số 1 thì sự lựa chọn đối với khách hàng lại càng khó khăn hơn.

Chính vì thế, Hangtotnhapkhau.com ra đời với khát vọng trở thành một kênh mua sắm trực tuyến đáng tin cậy khi chúng tôi tự đặt mình vào vị trí của bạn. Khách hàng luôn mong muốn đồng tiền mình bỏ ra là xứng đáng, Chúng tôi cũng như vậy.

Là một đơn vị chuyên thương mại, Hàng Tốt Nhập Khẩu sẵn sàng loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng ra khỏi website của mình.

Chúng ta đều biết rằng: cùng một dòng sản phẩm sẽ luôn có nhiều nhà cung cấp tốt, thay vì bạn phải cất công tìm kiếm thì các chuyên gia về sản phẩm tại Hàng Tốt Nhập Khẩu sẽ tìm giúp bạn. Đánh giá thật cẩn thận, dùng thử trải nghiệm và mới tiến hành giới thiệu trên website.

logo-hangtotnhapkhau-2020

Sự khác biệt lớn nhất của Hangtotnhapkhau.com và các website thương mại điện tử khác đó chính là:

 • Chúng tôi chỉ tập trung vào các sản phẩm nhập khẩu
 • 100% sản phẩm đều được quản lý tại kho riêng
 • 100% sản phẩm đều được dùng thử trước khi bán tới khách hàng
 • Chúng tôi không nhượng quyền cửa hàng, thương hiệu cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào
 • Hàng Tốt Nhập Khẩu chỉ bán lẻ không thực hiện nhập khẩu, bán sỉ, bán buôn

Lịch sử hình thành

 • 5/11/2016 – Công ty TNHH Hanuan Việt Nam ra đời với tư cách là Công ty điều hành website Hangtotnhapkhau.com
 • 5/5/2017 – Sau 6 tháng tập trung phát triển hệ thống Hangtotnhapkhau.com chính thức ra mắt khách hàng với các dòng sản phẩm máy móc làm đẹp cầm tay
 • 12/10/2017 – Chính thức ra mắt dòng sản phẩm thiết bị y tế cầm tay nhập khẩu từ Nhật Bản, Thụy Sỹ với chất lượng vượt trội.
 • 1/3/2018 – Đạt con số 10.000 truy cập/ngày. Sau đó website được chuyển đổi mã nguồn và hệ thống máy chủ chuyên nghiệp giúp đáp ứng lưu lượng truy cập tăng lên liên tục
 • 01/12/2019 – Hàng Tốt Nhập Khẩu thay đổi bộ nhận diện thương hiệu tươi mới và năng động hơn cùng thông điệp “Sống chất hơn cùng bạn” với khát vọng mang chất lượng đến cho cuộc sống của người Việt.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi tại Hàng Tốt Nhập Khẩu là: TỐT

 • Đối với khách hàng, chúng tôi chỉ bán những sản phẩm TỐT được nhập khẩu với chất lượng đã được kiểm định bởi người tiêu dùng toàn cầu.
 • Đối với nhân sự, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc TỐT để cùng nhau thành công. Tạo ra thu nhập TỐT để đảm bảo cuộc sống TỐT.
 • Đối với xã hội, chúng tôi thể hiện trách nhiệm TỐT trong việc giữ gìn môi trường, bảo vệ quyền tự do, bình đẳng, bác ái.

Trong hành trình phát triển của mình, chúng tôi cam kết thực hiện giá trị cốt lõi bằng tất cả những gì có thể để kiến tạo nên một thương hiệu uy tín và giữ trọn được niềm tin của khách hàng.

Sứ mệnh

Mang đến cho những công dân và gia đình Việt Nam một cuộc sống chất lượng mỗi ngày cùng thế giới sản phẩm nhập khẩu chính hãng, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, toàn diện, thân thiện nhất.

Tầm nhìn

Năm 2025, Hangtotnhapkhau.com trở thành website thương mại điện tử chuyên hàng nhập khẩu lớn nhất Việt Nam

Hàng Tốt Nhập Khẩu trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm!