HÀNG TỐT NHẬP KHẨU

Chúng tôi tạo ra Hàng Tốt Nhập Khẩu với ước mong mang đến cho những khách hàng của mình được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với tất cả những gì trong khả năng thực hiện được của đội ngũ nhân sự tại Hàng Tốt Nhập Khẩu. Mỗi một sản phẩm, một dịch vụ được bán tới tay bạn là sự tâm huyết của những con người đang sống và cháy hết mình vì công việc.

Lịch sử hình thành

Tầm nhìn

Đến hết năm 2018, Hàng Tốt Nhập Khẩu trở thành đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong thị trường máy móc cầm tay trực tuyến. Có 05 cửa hàng trên toàn quốc và là một trong những thương hiệu bán lẻ được yêu thích tại Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Trao giá trị tốt nhất trong khả năng và nguồn lực mình có cho thế giới.
Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho toàn bộ nhân sự, nơi các nhân sự tại Hàng Tốt Nhập Khẩu có thể đến và coi như ngôi nhà thứ hai của mình.

Sứ mệnh

Mang những sản phẩm tốt nhất từ các quốc gia phát triển về phục vụ cho nhu cầu của người dân Việt Nam với phương châm – Bán hàng là phục vụ . Tất cả sản phẩm vừa chất lượng lại có giá thành phù hợp với khả năng của khách hàng.

Mình rất bất ngờ khi ghé thăm Hàng Tốt Nhập Khẩu, các bạn có một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Mình đã lựa chọn được sp phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn Hàng Tốt Nhập Khẩu nhiều.

Trọng Bình / Facebook

Tôi đã thao tác dễ dàng trên web của các bạn. khi đặt hàng xong tôi được các bạn gọi điện tư vấn thêm và hướng dẫn cách thức nhận hàng khiến tôi rất yên tâm. Sp đúng như mô tả, dùng rất tốt. Tôi rất vui!

Kiều Anh / Facebook