Túi xách nữ đeo chéo giá rẻ, túi DooDoo phối màu thời thượng, mảnh ghép cho set đồ hoàn hảo – D33

590.000  890.000 

Túi xách DooDoo cao cấp chính hãng kết hợp phối màu độc đáo mang đến cho bạn sự trẻ trung, thanh lịch, cho set đồ của bạn thêm hoàn hảo khi xuống phố đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc. Một ngày đẹp trời, bạn muốn đi dạo phố cùng người thương nhưng chưa biết mix dồ gì? Đã có ngay em D33 siêu xinh giải cứu giúp bạn. Với form dáng tời thượng, màu sắc độ đáo, thiết kế tỉ mỉ, chi tiết từng đường kim mũi chỉ. Chắc chắn em ý sẽ làm siêu lòng bất cứ ai ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Mua hàng và tích 118 Xu khi đăng ký tài khoản thành viên - Đăng ký ngay!
  • Mô tả
  • Đánh giá(0)
  • Hỏi đáp

Mô tả

Tui xach D33-1

Tui xach D33-2

tui xach D33 - 10

Tui xach D33-4

tui xach D33 - 8

tui xach D33 - 9

Tui xach D33-6

Tui xach D33-5

Tui xach D33-7

Tui xach D33-3

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi xách nữ đeo chéo giá rẻ, túi DooDoo phối màu thời thượng, mảnh ghép cho set đồ hoàn hảo – D33”

Bạn còn băn khoăn?


 

Lý do chọn chúng tôi

Bán hàng trách nhiệm

Hàng Tốt Nhập Khẩu khi bán hàng có đầy đủ hóa đơn, thẻ bảo hành, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Dù rất đơn giản nhưng nhiều bên hiện nay lại không có đủ. Điều này gây khó khăn cho người mua trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Bán hàng cẩn thận

Hàng Tốt Nhập Khẩu hiểu rằng bạn muốn nhận sản phẩm trong trạng thái tốt nhất. Vì vậy, trước khi gửi sản phẩm chúng tôi đều kiểm tra cẩn thận nhất có thể. Đồng thời áp dụng quy trình đóng gói 3 lớp bảo vệ sản phẩm an toàn trước va đập.

Bán hàng phục vụ

Hàng Tốt Nhập Khẩu tin rằng bạn sẽ cần được hỗ trợ ngay lập tức nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng sản phẩm. Trái lại, một số đơn vị lại tìm cách thoái thác trách nhiệm khi bán xong. Đây chính là lý do bạn phải đặc biệt lưu ý khi mua hàng.