Cách triệt râu quai nón vĩnh viễn KHÔNG TÌ VẾT

Mình không hiểu sao lại có những anh em đi lùng sục tìm mua bằng được thuốc triệt râu được nhỉ? Mình không hiểu sao lại có những người nhìn bộ râu quai nón của mình mà còn trầm trồ ao ước được nhỉ? Nói thật, là chưa có râu thì ao ước vậy thôi! Chứ có râu quai nón, thậm chí là râu quai nón đen và rậm như rừng amazon thì mới biết nỗi khổ của nó.

Chỉ vì râu quai nón mà mình bị “knock-out” ngay từ biết bao nhiêu buổi hẹn hò đầu tiên!

Chỉ vì râu quai nón mà mình đã bị nhân viên an ninh giữ lại không biết bao nhiêu lần ở sân bay!

Chỉ vì râu quai nón mà mình tốn biết bao thời gian cho việc cạo râu; tẩy râu rồi triệt râu hàng ngày!

Có quá nhiều nguyên nhân khiến mình tìm đủ cách triệt râu quai nón vĩnh viễn. Những nguyên nhân đó thì trời biết, đất biết, mình biết, và bạn biết đúng không? Và vì quá sung sướng khi đã tìm được cách triệt râu sạch không tì vết, nên mình “bonus” cho anh em vài dòng. Hi vọng 500 anh em không phải mất thời gian và công sức “vật lộn” với hàng tá cách triệt râu khác nhau – như mình trước đây nữa!

Sự thật về cách triệt râu “xưa như trái đất”

Nếu như các chị em không thể rời xa đống mỹ phẩm; thì những anh em bị tình trạng rậm râu hành hạ như mình không thể sống thiếu dao cạo râu. Mà không phải chỉ có anh em mình đâu, mấy ông thưa râu không có dao cạo cũng chết dở luôn. Và triệt râu bằng dao cạo thực sự là cách “xưa như trái đất” – cách mà nam giới từ cổ chí kim vẫn thường dùng nhất. Nhưng đâu là sự thật ẩn giấu đằng sau những lưỡi dao cạo? Đây có phải cách triệt râu quai nón vĩnh viễn không?

Mời bạn đứng trước gương, cạo sạch tưng đám râu đen sì, xấu xí trên vùng “quai nón” của mình đi xem nào. OK, khi râu đã được cạo sạch nhất có thể, bạn sờ tay, vuốt một lượt từ trên xuống dưới. Một cảm giác gờn gợn, gai gai đáng ghét. Nếu chỉ dùng dao cạo, thì mãi mãi cảm giác này sẽ đeo đẳng bạn. Nào, giờ hãy nhìn vào gương nhé! Rõ ràng bạn đã cạo sạch bách phần râu trồi lên trên bề mặt da rồi mà hình “quai nón” màu đen mờ mờ vẫn còn nguyên đó. Chân râu to và đen cứ lấm chấm đầy má và cằm. Nhìn già nua và xấu xí không thể đỡ được. Nếu bạn chỉ dùng dao cạo, thì muôn đời, những chân lông đó không bao giờ biến mất. Lại còn vết sẹo bên má trái này. Vết sứt bên má phải kia. Haizzzzz…

Những thử nghiệm vô bổ

Nếu đã là người có râu quai nón và đang tìm cách triệt râu quai nón vĩnh viễn, chắc chắn, bạn đã từng biết đến; đọc nhiều thông tin hay áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Kem tẩy râu cho nam, mình đã từng! Mỡ trăn, mình đã từng! Các nguyên liệu tự nhiên, mình đã từng! Oxy già, mình đã từng! Nhưng nói thật nhé, vô bổ chưa từng thấy! Anh em có bộ râu quai nón như rừng rậm thì đừng có thử làm gì, mất công; mất thời gian; và thực sự vô tác dụng.

Nhìn thì biết đám râu quai nón bất trị như thế nào. Nó vừa cứng, vừa đen, vừa dày, vừa mọc lên với tốc độ kinh hoàng nữa chứ. Vậy nên, các chất tẩy nhẹ; chất oxy hóa trong các loại hóa mỹ phẩm thông thường không có tác dụng đâu! Hàm lượng acid quá thấp trong các nguyên liệu tự nhiên cũng không có tác dụng đâu! Với sức sống mãnh liệt của bộ râu quai nón như anh em mình thì những cách này chỉ như “muỗi đốt inox” mà thôi! Nó không phải cách triệt râu quai nón vĩnh viễn!

Ơn giời! Vị cứu tinh đây rồi!

Một ngày đẹp trời, bà chị sành điệu cùng cơ quan quyết tâm mai mối để giúp mình thoát ế. Nhưng kèm theo lời hứa hẹn là mệnh lệnh: “triệt râu ngay đi!”. Ối giới ơi là giời! Làm khó nhau thế! Thử thách nhau ghê! Triệt được thì tôi đã không phải bất lực trên tình trường như thế này. Các chị em bây giờ chỉ thích những chàng “mượt mà như lụa là” mới khổ cánh “mày râu”. Rồi lời than trời cũng được bà “chị đẹp” nghe thấu. Rồi bà quyết định phải khai sáng cho thằng em bằng cách lôi kéo mình đến Spa cùng bả.

Oh NO! NO! Đường đường là một đấng nam tử hán đại trượng phu mà đi vào chốn làm đẹp của chị em, xem ra không ổn! Sau vài ngày kỳ kèo thuyết phục không thành công, bà ấy quăng đến trước mặt mình cái “máy sấy tóc”. Sau khi nghe phân tích, giải thích thì mình mới biết cái “máy sấy tóc” mà mình nghĩ thực chất là cái máy triệt lông vĩnh viễn mini. Mình đọc qua về công dụng và hướng dẫn sử dụng. Ban đầu còn “nửa tín nửa nghi”. Nhưng sau 7 tuần, râu quai nón bị triệt đến 85%. Đây đúng là cách triệt râu quai nón vĩnh viễn 500 anh em vẫn ngày đêm tìm kiếm đấy!

Mọi người đương nhiên là chẳng biết gì. Chỉ có mình và bà chị kia là nháy mắt và tủm tỉm cười 😀