Tư vấn chọn mua máy triệt lông mini tốt nhất

Nếu bạn đang đọc bài viết này, có lẽ bạn đang rất mong muốn tìm được những hướng dẫn chân thành nhất. Giúp bạn có thể ra quyết định mua một chiếc máy triệt lông mini để thực hiện được nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi đó là “TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN”. Hơn nữa, thực lòng mà nói máy triệt lông vốn là một thiết bị làm đẹp đắt tiền. Những năm trước đây, chỉ có những spa, thẩm mỹ viện lớn mới có khả năng trang bị để thực hiện dịch vụ làm đẹp cho chị em. Hiện tại, dòng thiết bị làm đẹp này đã được thu nhỏ lại trở thành dòng máy triệt lông mini có thể sử dụng cá nhân. Nhưng với mức giá đều lên đến vài triệu đồng thì Hàng Tốt Nhập Khẩu tin rằng bạn sẽ phải cân nhắc để có thể chọn mua được máy tốt nhất.

Những tiêu chí lựa chọn cần thiết mà bạn cần biết

  • Số xung
  • Tốc độ bắn
  • Diện tích đầu xung
  • Công nghệ
  • Khả năng thay thế đầu xung
  • Tính năng phụ
  • Giá cả

Phân tích các tiêu chí để mua máy triệt lông mini cho chuẩn

1. Số xung

Giống như hộp mực trong máy in, số xung sẽ bị hao hụt trong quá trình sử dụng. Vì thế, máy có nhiều xung hơn sẽ cho thời gian sử dụng lâu hơn. Cùng một mức tiền bạn nên chọn máy có số xung nhiều nhất để đảm bảo việc sử dụng máy được lâu dài. Chúng ta phải xác định, triệt lông không phải là việc một sớm một chiều mà đòi hỏi sự kiên trì của người sử dụng. Đặc tính da và tình trạng lông của mỗi người cũng khác nhau. Nếu không may bạn thuộc phải tuýp người có những sợi lông cứng đầu thì khi đó, với máy có nhiều xung sẽ giúp cho bạn dễ dàng dành phần thắng trong cuộc chiến chống lại đoàn quần Vi-ô-lông.

2. Tốc độ bắn

Thông số này không được in trên các vỏ hộp máy triệt lông mini, vì vậy bạn hãy hỏi trực tiếp người bán để biết tốc độ bắn thông thường của dòng máy bạn đang định mua là như thế nào. Tại sao nó lại quan trọng nhỉ? Vì nó là yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trong quá trình sử dụng. Một số máy có tốc độ bắn xung khá chậm. Có lẽ bạn sẽ không thích cảm giác mua máy triệt lông mini vì tiết kiệm thời gian đến spa giờ lại phải ngồi chờ đợi để nó phát xung.

Mẹo cho bạn: Hãy yêu cầu shop bán hàng cung cấp video quay trực tiếp quá trình sử dụng sản phẩm. Xem trực tiếp bạn có thể chắc chắn rằng tốc độ bắn xung của máy không quá chậm.

3. Diện tích đầu xung

Diện tích càng lớn độ phủ càng cao. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian với những máy có diện tích đầu xung được tối ưu ở mức 4cm2 đến 4.5cm2. Rõ ràng, trong cùng mức tiền thì bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm nào có diện tích đầu xung cao nhất.

4. Công nghệ

Công nghệ IPL chứ gì. Rất tiếc, không phải. Ý Hàng Tốt Nhập Khẩu muốn tư vấn cho bạn đó chính là công nghệ phát xung lạnh. Dòng máy triệt lông mini cơ bản khi hoạt động đã không quá nóng. Nhưng nó vẫn sinh ra một chút nhiệt lượng nhỏ. Những máy có công nghệ phát xung lạnh được trang bị đầu phát xung với bóng đèn đặc biệt hoàn toàn không gây ra cảm giác nóng nhẹ. Đối với những bạn có làn da nhạy cảm với nhiệt, hãy ưu tiên sử dụng máy có công nghệ này nhé. Trở lại với công nghệ IPL, đây là công nghệ được sử dụng trên mọi máy triệt lông mini. Công nghệ này hoàn toàn an toàn các bạn nhé.

5. Khả năng thay thế đầu xung

Như đã nói ở trên, đầu xung là bộ phận tiêu hao trong quá trình sử dụng. Như vậy, máy nào có khả năng thay thế đầu xung thì khi hết xung bạn có thể mua đầu thay thế. Cũng lại tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ đâu. Còn những máy không thay thế được đầu xung thì sao? Đương nhiên, khi hết xung bạn sẽ phải đầu tư mua máy mới. Nếu tiền không phải là vấn đề bận tâm của bạn thì bạn không cần quá chú tâm vào tiêu chí này.

6. Tính năng phụ

Vai trò chính là triệt lông, nhưng một số máy vẫn được trang bị thêm tính năng phụ. Có thể liệt kê đó là: Khả năng tích hợp sử dụng linh hoạt các đầu xung khác nhau vào 1 đầu xung để làm mát chăm sóc da như trẻ hóa da, trị mụn. Hiện nay, mới chỉ có máy triệt lông xung lạnh Icool 360 độ có chức năng này. Bạn có thể dùng một máy với 3 chức năng trên cùng 1 đầu xung khá là thú vị. Một tính năng khác cũng rất hay là tính năng hiển thị số xung trên màn hình. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được số xung còn lại của máy. Sự rõ ràng này giúp người dùng dễ nhận biết trong quá trình sử dụng. Nếu máy có trục trặc thì cũng biết được là máy hết xung hay bị lỗi ở đâu.

7. Giá cả

Tiêu chí cuối cùng nhưng với nhiều người có khi lại là tiêu chí đầu tiên cần xem xét. Thực sự, với dòng máy triệt lông mini nếu bạn chỉ chăm chăm lựa chọn dòng máy triệt lông giá rẻ nhất thị trường thì chưa chắc bạn đã cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm. Hãy nhớ rằng bạn mua máy triệt lông mini để thực hiện nhiệm vụ khó khăn đó là triệt lông vĩnh viễn. Đứng trước khó khăn nếu bạn sử dụng công cụ không thực sự tối ưu sẽ khiến bạn nhanh chóng nản lòng và gặp thất bại. Nhiều sản phẩm giá rẻ đi cùng với những hệ lụy không thể lường trước như chính sách bảo hành, hỗ trợ sử dụng…Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh bạn nhé.

Trên đây là những chia sẻ tâm huyết từ Hàng Tốt Nhập Khẩu, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị làm đẹp cầm tay chúng tôi tin rằng đó là những điều quan trọng nhất có thể giúp ích cho bạn.