Thuốc rụng râu triệt râu vĩnh viễn cho nam giới

Mình, nhân viên văn phòng, 29 tuổi và chưa hề có một mảnh tình vắt vai. Lần gần đây nhất được người quen giới thiệu bạn gái và bị loại ngay từ vòng gửi xe vì lý do “nhìn râu thôi đã thấy sợ”. Haizzzz. Ngoại hình mình không có vấn đề gì. Tính cách mình không có vấn đề gì. Công việc mình cũng không có vấn đề gì. Vấn đề duy nhất khiến đồng nghiệp nữ e dè; bạn khác giới ngần ngại; người không thân quen hiểu lầm về tuổi tác và tính cách của mình chính là bộ râu mọc rậm quá mức cần thiết. Chưa kể đến râu ria phát triển với tốc độ kinh hoàng luôn. Hôm trước vừa cạo râu, hôm sau nó đã hò nhau đâm lên tua tủa. Không ít lần mình nghĩ đến loại thuốc rụng râu triệt râu vĩnh viễn cho nam giới.

Phần lớn mọi người khi nghe đến đâu sẽ xùy xòa nói rằng chuyện chẳng có gì nghiêm trọng cả, nhưng thực tế, những sợi râu cứng, đen và nhiều một cách…dị hợm đã không ít lần khiến mình “khóc ra tiếng mán”. Bạn của bố đến nhà chơi tưởng rằng mình là “chú em hàng xóm”. Bạn của mẹ sau nhiều lần mai mối đều thất bại vì “nó bảo nhìn máy dữ lắm!”. Chị em đồng nghiệp thân thiết thì trêu chọc. Những nhân viên mới đến công ty thì e dè, sợ sệt. Những đối tượng “lọt vào tầm ngắm” thì chê mình “già đơ”…Vì thế, ngày hôm nay mình viết những dòng này ra đây để mong 500 anh em chỉ giúp địa chỉ bán thuốc rụng râu triệt râu vĩnh viễn cho nam giới.

thuoc-rung-rau-hangtotnhapkhau-com-240219
Rậm râu khiến nam giới nhìn vừa già vừa dữ

Sau không ít lần tìm kiếm thông tin trên mạng rồi mò đến hết cửa hàng này, hiệu thuốc kia, vẫn chưa tìm được loại thuốc như mong đợi. Lần đầu tiên mình lên mạng tìm hiểu và đọc được thông tin quảng cáo về thuốc tẩy lông dạng kem. Mình mò đến đúng địa chỉ mua hàng, rinh về một em “THUỐC RỤNG RÂU DẠNG KEM” như lời giới thiệu.

Mãi đến khi nhận sản phẩm và về nhà mở ra xem, mình mới đọc kỹ hướng dẫn và biết đây thực chất là một loại kem tẩy lông cho nam chứ không phải thuốc rụng râu triệt râu vĩnh viễn cho nam giới như quảng cáo trước đó. Nhưng thôi, đã lỡ mua rồi thì đành thử dùng xem hiệu quả đến đâu. Mình bôi thử một lớp kem mỏng lên vùng râu, đợi khoảng 3 phút như trong tờ hướng dẫn rồi test thử kết quả thì thấy chẳng tác dụng gì.

Mình cố thủ đợi cho tròn 10 phút. Kết quả là những sợi lâu bắt đầu đàn hồi, có sợi bị đứt ngang nhưng dường như nó chẳng nhằm nhò gì so với đám râu vừa cứng vừa dày của mình. Sau khi rửa lại sạch sẽ, nhìn lại thành quả mới thấy râu sợi ngắn sợi dài, nhìn lởm chà lởm chởm nên đành lấy dao cạo sạch. Chỉ sau 2 ngày râu lại lên “tươi tốt” như thường. Lần đầu tiên thất bại! Mình dính quả lừa đẹp!

triet-rau-cho-nam-hangtotnhapkhau-com-240219
Thực tế, thuốc rụng râu được người bán giới thiệu với mình là một loại kem tẩy lông cho nam

LẦN THỨ HAI “SẬP BẪY””

Sau một hồi tiếp tục tìm kiếm, mình lại bị dụ dỗ mua loại thuốc rụng râu triệt râu vĩnh viễn cho nam giới DẠNG SÁP. Vì đã có kinh nghiệm từ lần đầu tiên, nên khi trao đổi với người bán hàng, mình đã yêu cầu rất rõ “không mua kem tẩy râu mà cần mua thuốc làm rụng râu vĩnh viễn”. Và thế là mình rút ví và mang về một hộp sáp, mãi sau này mình mới biết đó là sáp waxing. Làm theo đúng hướng dẫn, mình đun nóng ấm hỗn hợp sáp, rồi bôi một lớp có độ dày vừa đủ lên vùng râu cần loại bỏ.

Sau đó, mình dán một miếng gạc sạch, chờ 30 phút cho khô rồi giật mạnh theo đúng hướng dẫn. Ôi thần linh ơi! Đau kinh khủng. Trong đầu mình lúc đó chỉ có suy nghĩ sẽ đến đập hôm sáp lên trước mặt con bé bán hàng cho mình rồi hỏi “đây là cái của nợ gì vậy?”. Đếm sơ sơ được vài ba sợi lông bị “lôi cổ” theo miếng gạc. Sau lần đó, mình không có ý định thử lại thêm bất cứ lần nào nữa. Và hộp sáp wax râu bị vứt vào một xó. Rõ ràng, đâu đâu phải một loại thuốc rụng râu triệt râu vĩnh viễn cho nam giới. Và mình nghĩ mình lại “sập bẫy” lần thứ hai.

Sau hai lần bị “bắt thóp”, mình đề cao cảnh giác hơn với bất cứ lời giới thiệu thuốc rụng râu nào. Và mình bắt đầu đặt câu hỏi nghi ngờ liệu CÓ HAY KHÔNG loại thuốc mà mình đang mong mỏi tìm kiếm? Dạo gần đây thấy mấy thẩm mỹ viện rộ lên dịch vụ triệt râu vĩnh viễn. Mình tò mò vào xin tư vấn. Nghe thì có vẻ thuyết phục, nhưng giá kể báo giá vài trăm ngàn giống hai loại “thuốc rụng râu” mình đã kể ở trên thì còn dám mạnh dạn đầu tư. Hàng chục triệu như thế này thì có lẽ mình còn phải cân nhắc chán.

Rồi mình lại được giới thiệu về máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay với tác dụng triệt cả râu cho nam giới với hiệu quả lâu dài. Giá chỉ tầm 3 đến 5 triệu nhưng sử dụng công nghệ chẳng khác gì công nghệ triệt râu ở các thẩm mỹ viện. Nếu đúng như vậy thì mua chiếc máy này hời quá. Và mức chi phí vài triệu – bằng khoảng vài lần mình bị lừa mua thuốc rụng râu triệt râu vĩnh viễn cho nam giới – cũng đáng để đầu tư. Liệu lần này có tin tưởng được không hả các chế?