Máy triệt lông cá nhân nào tốt nhất hiện nay?

Khi đã quyết tâm rút hầu bao mua một chiếc máy triệt lông cá nhân, chắc chắn bạn muốn biết máy triệt lông cá nhân nào tốt nhất hiện nay. Nếu có thể mua được sản phẩm tốt với giá hợp lý thì lại càng mĩ mãn. Nào! Cùng khám phá xem đâu sẽ là một chiếc máy phù hợp với yêu cầu khắt khe của bạn nhé!

Ưu điểm của máy triệt lông cá nhân

Thiết kế thân thiện, dễ sử dụng

Bất cứ chiếc máy triệt lông cá nhân cầm tay nào cũng có chung một ưu điểm là thiết kế thân thiện; dễ sử dụng. Bạn có thể không khó để bắt gặp hình ảnh những nhân viên thẩm mỹ thao tác khó khăn; phức tạp với những máy triệt lông lớn; được thiết kế chuyên cho các trung tâm làm đẹp quy mô lớn. Họ thậm chí cần phải được chuyển giao công nghệ; đào tạo kỹ năng sử dụng máy. Nhưng với máy triệt lông cá nhân thì ngược lại. Những nút chức năng cơ bản đều được tích hợp trên thân máy. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy; dễ dàng thao tác với chúng chỉ sau một lần đọc qua hướng dẫn sử dụng; hoặc sau khi xem video hướng dẫn chỉ một lần.

Kích thước nhỏ nhắn, dễ mang theo

Bạn cũng không lạ gì với những chiếc máy triệt lông vừa cao; vừa to; vừa nặng nề; cồng kềnh ở Spa đúng không? Máy triệt lông vĩnh viễn cá nhân thì ngược lại. Có những dòng máy được thiết kế nằm trọn trong lòng bàn tay bạn. Có những dòng máy to nhất cũng chỉ bằng chiếc máy sấy tóc cá nhân. Bạn không những có thể di chuyển máy nhẹ nhàng; không mỏi tay mà còn có thể mang theo bên mình trong mọi chuyến công tác hay du lịch cùng người thân, bạn bè. Vậy máy triệt lông cá nhân có tốt không?

Triệt lông an toàn

Không thua kém những máy triệt lông “đàn anh” ở các trung tâm làm đẹp hoành tráng; máy triệt lông cá nhân cầm tay cũng được ứng dụng những công nghệ triệt lông hiện đại nhất; đặc biệt là công nghệ xung ánh sáng IPL. Công nghệ này được chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) về hiệu quả; độ an toàn khi sử dụng. Nó cho phép thiết bị nhỏ bé, xinh xắn của bạn triệt lông an toàn tuyệt đối mà không kém phần hiệu quả.

Triệt lông hiệu quả

Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi chỉ sau 4 đến 8 tuần sử dụng (tùy tình trạng lông), bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn màng; nhẵn nhụi; căng bóng. Da không những sạch lông; mà còn được trẻ hóa; điều trị mụn. Hiệu quả máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay mang lại là hiệu quả KÉP; khiến bao người mê mẩn. Nhưng nếu hiệu quả vậy; an toàn vậy, máy triệt lông cá nhân nào tốt? Bạn từ từ khám phá nhé! Sản phẩm tốt nhất đang chờ bạn ở phần tiếp theo của bài viết!

Những “hiểu lầm” về máy triệt lông cá nhân”

Máy triệt lông cá nhân chỉ dùng cho cá nhân

Không đâu! Gọi là máy triệt lông cá nhân thực ra phù hợp với cả cá nhân lẫn Spa mini. Những cơ sở làm đẹp tại gia nhỏ bé không đủ không gian dành cho những thiết bị triệt lông cồng kềnh? Những chủ Spa nhỏ không đủ kinh phí dành cho những máy triệt lông giá khủng? Chẳng có gì đáng lo ngại vì đã có máy triệt lông mini. Với chiếc máy này, cô chủ nhỏ của Spa có thể trị liệu cho bất cứ khách hàng nào đến với Spa mini của mình. Tiện lợi hơn nữa là nếu bạn sử dụng dịch vụ homespa; bạn có thể mang theo nó để phục vụ chu đáo nhất cho các “thượng đế” của mình đúng không nào?

Máy triệt lông cá nhân chỉ dùng được một liệu trình

Hầu hết các máy triệt lông cá nhân cầm tay đều được trang bị số xung khủng (từ 100.000 đến 300.00; thậm chí là 500.000 xung). Nó cho phép bạn triệt lông xả láng đến 60 liệu trính và trong vòng 3 năm. Thay vì bỏ cả núi tiền cho một liệu trình triệt lông ở Spa; chiếc máy nhỏ bé này giúp bạn chỉ phải trả một khoản tiền hợp lý cho lần đầu tư đầu tiên nhưng dùng trong suốt nhiều năm.

Máy triệt lông cá nhân chỉ dùng cho một vùng da; màu da; loại da nhất định

Đây cũng là hiểu lầm thường gặp ở những nàng không tìm hiểu kỹ về máy triệt lông cá nhân cầm tay. Với thiết kế có nhiều mức cường độ chiếu xung, chiếc máy phù hợp để sử dụng cho mọi màu da khác nhau. Với hai chế độ dành cho da thường và dành cho da nhạy cảm; bạn có thể dùng máy trên mọi vùng da trên cơ thể. Nếu định mua máy triệt lông cá nhân cầm tay với mục đích kinh doanh; bạn có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng; cả nam và nữ.

Máy triệt lông cá nhân nào tốt nhất hiện nay?

Có nhiều tiêu chí đánh giá máy triệt lông cá nhân nào tốt hiện nay như: hiệu quả; giá cả; độ an toàn. Nhưng nếu so sánh các máy triệt lông cá nhân cầm tay có cùng hiệu quả; cùng độ an toàn, ta lấy giá cả làm tiêu chí đánh giá là hợp lý nhất. Với các Spa mini, mua máy triệt lông cá nhân cầm tay giá rẻ sẽ nhanh thu hồi vốn; hiệu quả kinh doanh cao. Với cá nhân, mua máy triệt lông cá nhân cầm tay giá rẻ là đầu tư thấp cho giá trị sử dụng cao; thật không còn gì bằng!

Xét trên những tiêu chí trên, máy triệt lông cá nhân nào tốt nhất hiện nay? Rõ ràng, câu trả lời không gì khác ngoài máy triệt lông cá nhân Qmele. Máy triệt lông cá nhân Qmele nổi tiếng là một dòng máy triệt lông hiệu quả cao – giá cả thấp – hấp dẫn đa số người dùng. Thật là đáng tiếc nếu bạn chưa biết gì về dòng máy triệt lông cá nhân cầm tay này đấy!