Kinh nghiệm triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà

Nếu bạn muốn triệt lông vùng kín vĩnh viễn, đừng bỏ qua bài viết này! Nếu bạn muốn triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà, bạn càng không nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây là tổng hợp kinh nghiệm bạn không nên bỏ qua khi muốn triệt lông vùng kín.

Tránh xa những cách triệt lông không vĩnh viễn

Có quá nhiều cách được “đồn đại” là có công dụng trong việc triệt lông vùng kín. Cũng có không ít cách được “hiểu lầm” rằng có hiệu quả vĩnh viễn. Và có những cách nhất định chị em đừng “tốn công vô ích” vì nó không mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Đó là những cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà nào?

– Đó là khi bạn cố dùng các nguyên liệu tự nhiên để triệt lông vùng kín. Bạn biết đấy, lông vùng tam giác vừa cứng; vừa dày; vừa khỏe, khác hẳn vi – ô – lông trên những vùng khác của cơ thể. Vì vậy, sử dụng những nguyên liệu 100% tự nhiên với hoạt tính tẩy quá ít ỏi; hàm lượng acid không thấm vào đâu sẽ không thể có tác dụng loại bỏ những sợi lông cứng đầu vùng tam giác.

– Đó là khi bạn cố dùng dao cạo để “đốn gục” vi – ô – lông mà không cần quan tâm đến hậu quả nó sẽ ngày một cứng hơn; dày hơn sau khi mọc lại.

Ngoài việc làm bạn mất thời gian; tốn công vô ích, những cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà này còn có thể dẫn đến nhiều hệ lụy khác như mụn; nhọt; viêm chân lông; bệnh lý phụ khoa cho “cô bé”…

Phải luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu

Vùng tam giác là khu vực nhạy cảm nhất và cũng dễ tổn thương. Đó là lý do vì sao lớp “hàng rào bảo vệ” tự nhiên ở đây lại dày và rậm hơn ở những khu vực khác. Lớp da ở khu vực này cũng mỏng hơn và có độ pH riêng. Vì thế, bạn chỉ nên áp dụng cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn khi biết – chắc – cách – mình – sử – dụng – an – toàn – tuyệt – đối. Vậy khi nào thì những cách triệt lông vùng kín bị cho là an toàn.

– Đó là khi bạn tự tin lướt lưỡi dao cạo trên khu vực nhạy cảm mà không cần quan tâm rằng “địa hình” nơi đây không hề bằng phẳng. Thêm đó, khu vực tam giác luôn có nhiều nếp gấp. Nó khiến lưỡi dao vô tình có thể làm chầy xước, chảy máu vùng kín bất cứ lúc nào.

– Đó là khi bạn chẳng cần quan tâm rằng vùng kín có vị trí khá đặc biệt và bí bách. Một khi xảy ra bất cứ sự tổn thương hay hiện tượng mụn, nhọt; viêm nhiễm nào là luôn khó điều trị hơn các vùng khác trên cơ thể. Triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà giá bao nhiêu không quan trọng. Quan trọng nhất là phải an toàn.

– Đó cũng là khi bạn tùy tiện dùng các loại hóa mỹ phẩm có tính tẩy hoặc tính oxy hóa như kem tẩy lông; oxy già…mà không cần biết liệu da mình có mẫn cảm với thành phần nào trong đó không.

Chú ý đến việc duy trì hiệu quả lâu dài

Và đã là triệt lông VĨNH VIỄN thì bạn nên chú ý đến tiêu chí duy trì hiệu quả lâu dài. Cần phải nhắc lại, lớp da khu vực tam giác rất nhạy cảm. Nên  chúng ta càng ít tác động lên nó càng tốt. Và muốn ít phải tác động, bạn chỉ có cách lựa chọn những cách triệt lông mang lại hiệu quả lâu dài. Đó là còn chưa kể đến việc những vấn đề thầm kín ở khu vực vùng tam giác rất khó nói; và cũng rất khó giải quyết. Nếu tùy tiện và áp dụng thường xuyên những cách triệt lông thiếu an toàn; chưa biết chừng có một ngày nào đó bạn sẽ “khóc ra tiếng mán” đấy.

Ví dụ nhé! Bạn quá lạm dụng các loại kem tẩy lông. Rồi một ngày nào đó, lớp da ở đây sẽ bị bào mòn dần; trở nên mỏng manh hơn; nhạy cảm hơn; dễ bị dị ứng, kích ứng hơn. Bạn quá lạm dụng dao cạo. Rồi một ngày nào đó, bạn nhận ra có hiện tượng lông mọc ngược; viêm chân lông; bệnh lý phụ khoa hoặc nhiễm trùng do dùng dụng cụ không đảm bảo. Vậy có kinh nghiệm triệt lông vùng kín vĩnh viễn nào vừa an toàn; vừa hiệu quả không?

Cách duy nhất để triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Chỉ có một cách duy nhất giúp bạn triệt lông vùng kín vĩnh viễn; đó là sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Còn nếu muốn triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà thì sao? Câu trả lời là hãy dùng những máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà. Có thể nhiều người đang sửng sốt khi nghe nói đến thiết bị làm đẹp mới mẻ này. Nhưng thực sự, nó đã được sử dụng và chứng nhận về hiệu quả triệt lông bởi hàng ngàn; hàng vạn phụ nữ trên khắp thế giới rồi.

Những chiếc máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà chỉ có kích thước nhỏ nhắn, nằm trong bàn tay. Nhưng hiệu quả triệt lông nó mang lại chẳng khác gì những cỗ máy triệt lông đang được ứng dụng tại các trung tâm làm đẹp. Với khả năng loại bỏ tận gốc sợi lông; triệt tiêu nang lông và mầm nhú của sợi lông; máy triệt lông vĩnh viễn mini giúp hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài. Dường như không có biện pháp triệt lông nào khác đạt được hiệu quả của nó.

Có rất nhiều cách để tẩy lông; triệt lông. Nhưng chỉ có duy nhất một cách triệt lông vĩnh viễn mới mang lại hiệu quả lâu dài nhất. Có rất nhiều dòng máy triệt lông vĩnh viễn trên thị trường. Nhưng chỉ có máy triệt lông vĩnh viễn mini mới mang lại sự tiện lợi nhất. Với chiếc máy này, triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại nhà không còn là việc quá khó đúng không nào?